Giảm giá!
untitled-2

MUỐI SUNFAT – NA2SO4

$0.002 $0.001

Mô tả sản phẩm

na2so4-99-indo-muoi-sulphate03013

Na2SO4 (Sodium Sulphate) là một dạng muối công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Là những tinh thể không màu có vị cay, hòa tan trong dung dịch tạo muối trung tính.

 

 

ssa-package-3TÍNH CHẤT CHUNG
Xuất xứ: Trung Quốc
Ngoại quan :  bột mịn màu trắng
Công thức hóa học: Na2SO4 99%
Tính tan: tan hoàn toàn trong nước

 

TÍNH CHẤT KHÁC
Muối Sunfat được sử dụng nhiều trong nhuộm các loại thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm acid.
Ngoài ra sử dụng rộng rãi trong việc tẩy rửa, hóa chất ngành in, kính và thủy tinh, sản xuất giấy, dược phẩm và thuộc da.

ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN
Bao PP có lớp PE bên trong
Bảo quản:
+ Lưu trữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát

ssa_factory-pic-sampleSodium sulfate là muối natri của axit sulfuric . Khi khan , nó là một chất rắn kết tinh màu trắng của công thức Na 2 SO 4 được gọi là khoáng sảnthenardite decahydrate Na 2 SO 4 · 10H 2 O đã được biết đến như là muối Glauber , lịch sử, sal Mirabilis từ thế kỷ 17. Rắn khác là heptahydrate, mà biến đổi mirabilite khi làm lạnh. Với sản lượng hàng năm của 6 triệu tấn , nó là sản phẩm hóa chất hàng hóa lớn .
Sodium sulfate được sử dụng chủ yếu để sản xuất chất tẩy rửa và trong quá trình Kraft giấy phương pháp nghiền . Khoảng hai phần ba sản xuất của thế giới là từ mirabilite , khoáng thiên nhiên hình thức của decahydrate, và phần còn lại từ sản phẩm phụ của quá trình hóa học như axit hydrochlo
Ngành công nghiệp hàng hóassa-pallet-sample
Với giá US $ 30 mỗi tấn vào năm 1970, trong năm 2006 lên đến $ 90 cho mỗi tấn cho chất lượng bánh muối và $ 130 cho lớp tốt hơn, natri sulfat là một vật liệu rất rẻ. Việc sử dụng lớn nhất là làm chất độn trong nhà bột giặt chất tẩy rửa , tiêu thụ khoảng. 50% sản lượng thế giới. Điều này sử dụng bị suy yếu khi người tiêu dùng trong nước đang ngày càng chuyển sang chất tẩy rửa hoặc chất lỏng nhỏ gọn mà không bao gồm natri sunfat.
Một sử dụng trước đây là lớn đối với sulfate natri, đặc biệt là ở Mỹ và Canada, trong quá trình Kraft cho sản xuất bột gỗ . Hữu cơ hiện diện trong “nước đen” từ quá trình này được đốt cháy để sản xuất nhiệt, cần thiết để lái xe giảm sulfate natri sunfua natri . Tuy nhiên, quá trình này đang được thay thế bằng quy trình mới, sử dụng sulfate natri trong ngành công nghiệp bột giấy Mỹ và Canada giảm từ 1,4 Mt / a vào năm 1970 chỉ xấp xỉ. 150.000 tấn trong năm 2006.
Thủy tinh công nghiệp cung cấp một ứng dụng khác đáng kể cho natri sunfat, ứng dụng lớn thứ hai ở châu Âu. Sulfate natri được sử dụng như là mộtđại lý xử phạt , để giúp loại bỏ các bong bóng khí nhỏ từ thủy tinh nóng chảy. Nó chất khử tạp chất thủy tinh, và ngăn ngừa hình thành cặn bã của sự tan chảy thủy tinh trong quá trình tinh chế. Ngành công nghiệp thủy tinh ở châu Âu đã được tiêu thụ 1.970-2.006 110.000 tấn ổn định hàng năm.
Sodium sulfate là quan trọng trong sản xuất hàng dệt may , đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi mà nó là ứng dụng lớn nhất. Sodium sulfate giúp “san lấp mặt bằng”, giảm chi phí tiêu cực trên các sợi để thuốc nhuộm có thể xâm nhập đồng đều. Không giống như thay thế clorua natri , nó không ăn mòn thépkhông gỉ tàu được sử dụng trong nhuộm. Điều này áp dụng ở Nhật Bản và Mỹ tiêu thụ trong năm 2006 khoảng 100.000 tấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MUỐI SUNFAT – NA2SO4”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *